THÁO GỠ VƯỚNG MẮC TRONG LĨNH VỰC TÍN DỤNG

Chiều ngày 14/6, tại Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Ông Nguyễn Hữu Nghị, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Gia Lai đã đến làm việc với lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh về chương trình tiếp tục tháo gỡ vướng mắc trong lĩnh vực tín dụng, nhằm khơi thông nguồn vốn hỗ trợ các doanh nghiệp tổ chức phát triển sản xuất kinh doanh.

Qua buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục triển khai Quy chế phối hợp thực hiện chương trình Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp: Hiệp hội Doanh nghiệp nắm bắt, tập hợp thông tin phản ảnh vướng mắc của các doanh nghiệp, thông báo cho Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh để trả lời, giải đáp cho doanh nghiệp, cần thiết hai đơn vị sẽ cùng làm việc với từng Ngân hàng thương mại để tháo gỡ từng trường hợp cụ thể./.