LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH GIA LAI TỔNG KẾT CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

Sáng ngày 15/01/2018 tại Khách sạn Pleiku Palace, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai đã tổng kết công tác hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Bà Huỳnh Nữ Thu Hà-Thường vụ Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & HĐND Tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện các sở, ngành và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai.
1.png

Bà Huỳnh Nữ THu Hà-Thường vụ Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho 02 Tiến sĩ
          Trong năm qua ngoài việc quán triệt các văn bản, phát triển các tổ chức thành viên, Liên hiệp Hội tiếp tục tập hợp và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức, góp ý các dự thảo về luật, tư vấn, phản biện các quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội.
          Tại hội nghị cũng đã tôn vinh 02 Tiến sĩ của tỉnh đó là: Tiến sĩ Nguyễn Quốc Phong-Hiệu trưởng Trường Trung cấp Lâm nghiệp tỉnh Gia Lai, Tiến sĩ Nguyễn Thành Huy-Phó trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Gia Lai./.
    VPHH