KHUYẾN KHÍCH HỘ KINH DOANH THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Đây là chủ trương của Chính phủ, những hộ kinh doanh có tiềm lực, có doanh thu và nộp thuế ổn định chuyển sang đăng ký thành lập và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi  trong phát triển đối tác, bạn hàng, thành lập chi nhánh, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp v.v.., từ đó mở rộng và tăng hiệu quả kinh doanh.

Chính phủ đã ban hành một số chính sách hỗ trợ cho hộ kinh doanh thành lập doanh nghiệp như: hướng dẫn miễn phí hồ sơ thành lập doanh nghiệp, miễn lệ phí môn bài trong thời hạn 03 năm từ khi thành lập, tư vấn miễn phí về các thủ tục hành chính thuế và chế độ kế toán. Đối với tỉnh ta, các cơ quan Nhà nước không được thanh kiểm tra doanh nghiệp trong vòng ba năm đầu từ khi thành lập..
            Hiện nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp rất nhanh chóng thuận tiện chỉ trong vòng 01 ngày. Vì vậy, các hộ kinh doanh có điều kiện hãy mạnh dạn làm thủ tục đăng ký thành lập hoạt động theo loại hình doanh nghiệp.
            Liên hệ về Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để được hướng dẫn: 0269.3720.004, 0269.3720.006, 0269.3720.008.
            Email: gialaiba@gmail.com hoặc hhdn@gialai.gov.vn

-VPHH-