KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CÔNG TY QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GIÀU NGUYỄN

Chiều ngày 25/01/2018, Công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất Giàu Nguyễn đã long trọng tổ chức khai trương trụ sở mới tại số 17 Phạm Văn Đồng, TP.Pleiku, Gia Lai. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Hùng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân Trẻ, lãnh đạo phường Tây Sơn và toàn thể khách hàng thân thiết của Giàu Nguyễn.

Ông: Nguyễn Trọng Giàu - Giám đốc công ty TNHH Quảng cáo & Nội Thất Giàu Nguyễn.
DSCN2566-(1).JPG
Công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất GIÀU NGUYỄN đã trải qua 05 năm hình thành và phát triển, là một doanh nghiệp thuộc Top đầu trong lĩnh vực quảng cáo của tỉnh. Công ty hiện đang thực hiện và cung cấp những dịch vụ, sản phẩm như sau: Thiết kế - Thi công : Bảng hiệu quảng cáo (Sign board), Bảng Pa-no, Biển bạt Hiflex,  Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu,  Biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối,  Hộp đèn Neon, Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign, Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng, Băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán, cung cấp các sản phẩm nội thất sofa, đồ gỗ, gỗ công nghiệp các showroom, khách sạn, nhà hàng, trường học, Thiết kế - In Ấn : in kỹ thuật số khổ lớn, in ấn trên mọi chất liệu, gia công quảng cáo toàn quốc, sản xuất thi công các loại PANO ngoài trời lớn trên địa bàn toàn quốc, sản xuất quà lưu niệm, quà tặng đặc sản TÂY NGUYÊN. Đặc biệt là café rang xay nguyên chất mang thương hiệu Giàu Nguyễn.
DSCN2574.JPG

Với quy trình trọn gói: khảo sát - thiết kế - thi công - nghiệm thu - bảo hành (kiểm tra định kỳ) đa tiện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng và chúc Giàu Nguyễn không ngừng vươn lên tạo ra những giá trị kinh doanh mới./.
                                                                                        Minh Nhật.