Huyện Ia Grai: Tốp 4 chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện

Chiều ngày 06/3, huyện Ia Grai tổ chức Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp năm 2020. Đại biểu ở tỉnh về tham dự có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

Hội nghị tiến hành tập trung, đạt chất lượng cao, bởi vì trước đó Hội Doanh nghiệp huyện đã nắm bắt, phản ảnh những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp đến các cơ quan liên quan của huyện để xem xét, trả lời tại hội nghị. Vướng mắc của doanh nghiệp xoay quanh những vấn đề về cấp sổ đỏ, thuê đất sản xuất, tín dụng, thuế, bảo hiểm xã hội... Những vấn đề vượt thẩm quyền của huyện, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ phản ảnh với các sở, ngành của tỉnh để tháo gỡ.
           Huyện Ia Grai luôn quan tâm hỗ trợ, phục vụ cho doanh nghiệp hoạt động, vừa qua chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện năm 2019 lọt vào tốp 4, đã thể hiện sự tín nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp đối với huyện.
         Dịp này, UBND huyện đã tặng trên 30 Giấy khen cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đạt thành tích trong năm 2019./.