Huyện Chư Păh, gặp mặt doanh nghiệp năm 2018

Chiều ngày 23/4/2018, huyện Chư Păh đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp năm 2018. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Trần Bảy - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy, ông Đặng Công Lâm - Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo HĐND và UBMT TQVN huyện. Phía tỉnh về tham dự có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Lãnh đạo huyện và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã trao đổi thông tin và tương tác với các doanh nghiệp về các vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm như: quỹ đất cho các dự án đầu tư, định hướng phát triển nhành nghề-cây trồng, về tháo gỡ vướng mắc thủ tục hành chính trong lĩnh vực đầu tư, về hoạt động bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp của Hội Doanh nghiệp huyện...
Untitled.png
Nhằm động viên các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã cố gắng duy trì, phát triển kinh doanh đạt kết quả tốt trong năm 2017, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho  10 doanh nghiệp  và 06 hộ kinh doanh./.
                                                                                                       VPHH