HUYỆN CHƯ PƯH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM OCOP VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sáng 03/12, UBND huyện Chư Pưh, Gia Lai tổ chức Lễ Khai trương Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của huyện.

Về phía tỉnh về tham dự có đại diện Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
DSCN6342.JPG
Về phía huyện có các vị lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các cơ quan của huyện và các xã, thị trấn.
DSCN6336.JPG

Huyện Chư Pưh là huyện đầu tiên trong khối huyện, thị xã tổ chức điểm bán hàng OCOP với 12 sản phẩm nông nghiệp được tỉnh xếp hạng 3-4 sao, tại địa điểm 309 Hùng Vương, thị trấn Nhơn Hòa.
DSCN6301.JPG
Công ty TNHH Nhất Nông là đơn vị đầu mối kết nối với các chủ sản phẩm đưa hàng ra thị trường với mục đích tạo đầu ra sản phẩm cho bà con nông dân, thúc đẩy xu hướng sản xuất ứng dụng công nghệ, gia tăng giá trị sản phẩm, đem lại thu nhập cao hơn cho bà con nông dân, góp phần tích cực phát triển kinh tế nông thôn./.