HỌP XÉT KHEN THƯỞNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay, như thường lệ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã triển khai công tác thi đua-khen thưởng rộng rãi đến các doanh nghiệp hội viên.

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017, tại Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng của Hiệp hội bao gồm các thành viên Ban Thường vụ và Ban kiểm tra đã tiến hành họp bình xét đề nghị khen thưởng Doanh nhân - Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016-2017 với 02 cấp khen thưởng là UBND tỉnh Gia Lai và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
DSCN2077.JPG
Hội đồng Thi đua-Khen thưởng đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 37 doanh nhân tiêu biểu tỉnh Gia Lai 2016-2017 và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng Bằng khen cho 08 doanh nghiệp đạt thành tích trong sản xuất kinh doanh và thành tích đóng góp xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh./.
                                                                                                              Minh Hoàng