HỘI THẢO VỀ KHỞI NGHIỆP

Sáng ngày 02/3/2018, tại trụ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ông Hồ Phước Thành-Giám đốc Sở đã  chủ trì Hội thảo về “Chương trình khởi nghiệp tỉnh Gia Lai giai đoạn 2018-2020”. Tham dự có đaị diện lãnh đạo các sở,ban,ngành, đoàn thể của tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề.

Các sở, ngành; UBND các huyện,thị xã,thành phố và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tham gia góp ý, bổ sung, điều chỉnh nhiều nội dung về đánh giá tình hình khởi nghiệp của tỉnh, khái niệm về khởi nghiệp, mục tiêu cụ thể, đối tượng khởi nghiệp được ưu tiên, đặc biệt về vấn đề nguồn vốn để thực hiện các dự án khởi nghiệp v.v..
          Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu cám ơn và tiếp thu ý kiến đóng góp của đại biểu để tiếp tục hoàn chỉnh dự thảo Chương trình khởi nghiệp./.