HỘI NGHỊ XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH GIA LAI NĂM 2019

Chiều ngày 23/12/2019, tại Khách sạn Pleiku Palace đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến du lịch tỉnh Gia Lai năm 2019.

Chủ trì Hội nghị Ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai; tham dự có Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định; đại diện UBND các huyện, thị xã, TP.Pleiku;  Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch, Hội Doanh nhân Trẻ ; một số doanh nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh và Doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai.

Hội nghị được tổ chức với mục đích giới thiệu với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh những thông tin về tiềm năng du lịch đang được tỉnh quan tâm kêu gọi đầu tư, đồng thời giới thiệu Nghị quyết 108/2019/NQ-HĐND ngày 10/7/2019 của HĐND tỉnh về “Quy định một số chính sách hỗ trợ về đầu tư du lịch, hoạt động xúc tiến du lịch và phát triển du lịch cộng đồng”. Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định đã phát biểu sâu về hợp tác  xúc tiến, đầu tư du lịch giữa 2 tỉnh Bình Định và Gia Lai./.