CÔNG TY TNHH MTV XĂNG DẦU BẮC TÂY NGUYÊN, HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG.

Sáng ngày 04/8/2018, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, định hướng phát triển những tháng cuối năm 2018 và tri ân khách hàng. Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng hơn 100 khách hàng.

Quang cảnh Hội nghị
       Qua báo cáo của Công ty, kết quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2018  chỉ tiêu về xăng dầu đạt 115.000m3,  bằng 50%  kế hoạch năm 2018; Dầu mỡ nhớt và nhựa đường Petrolimex 687 tấn, đạt 65% ; Gas Petrolimex 601 tấn, đạt 49%; nộp ngân sách Nhà nước 296,8 tỷ đồng, đạt 51,4%. Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên là doanh nghiệp đứng đầu về kinh doanh xăng dầu trong khu vực Bắc Tây Nguyên, về thị phần chiếm giữ trên 53% với hơn 182 điểm bán lẻ xăng dầu, trong đó có 75 cửa hàng; Thương nhân nhượng quyền có 86 thương nhân với 107 điểm bán hàng và hơn 100 khách hàng bán buôn trên địa bàn 2 tỉnh Gia Lai, Kon Tum. Năm 2018, thương hiệu Petrolimex lại được vinh danh trong “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam” do Tạp chí Forber Việt Nam đánh giá bình chọn và được vinh danh là “Quán quân về doanh thu” trong bảng xếp hạng ngành bán lẻ năm nay.
DSCN3255.JPGÔng Nguyễn Tuấn, PCT thường trực &Tổng thư ký Hiệp hội phát biểu tại Hội nghị
           Định hướng phát triển trong thời gian tới của Công ty là thực hiện đa dạng mặt hàng và ngành nghề kinh doanh, lấy xăng dầu là trục chính, phát triển mạnh kinh doanh dầu nhờn Petrolimex, Ga Petrolimex, vận tải, dịch vụ cho dừng, đổ xe; thí điểm và tiến tới thực hiện đa mặt hàng, đa lợi nhuận trên cùng một đơn vị Cửa hàng  xăng dầu. Công ty tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh rộng rãi 2 mặt hàng mới đó là Xăng sinh học E5 Ron 92 và Diesel 0.001S tiêu chuẩn Euro V.
images2679058__nh_x_ng_d_u_1.jpgÔng Nguyễn Đức Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bên phải qua) trao giải thưởng cho khách hàng
          Tại Hội nghị, lãnh đạo Công ty cũng đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và người tiêu dùng đã gắn bó, đồng hành với công ty trong thời gian qua./.