APEC VIỆT NAM 2017

Diễn đàn hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) là cơ chế hợp tác hàng đầu ở khu vực với 21 nền kinh tế  thành viên đại diện 39% dân số thế giới, 57% GDP và 47% thương mại toàn cầu.

APEC Việt Nam 2017 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng, đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng liên doanh-liên kết với các đối tác nước ngoài, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
Nhân sự kiện này, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức diễn đàn bên lề Hội nghị thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC ( APEC CEO Summit 2017) với chủ đề “Nâng tầm Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong cạnh tranh sáng tạo để hội nhập quốc tế” trong 3 ngày từ 20 đến 22/10/2017 tại TP. Đà Nẵng.
Theo đề  nghị của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, UBND tỉnh Gia Lai đã giao cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chủ trì phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hội Doanh nhân Trẻ, CLB Nữ Doanh nghiệp giới thiệu các doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc của tỉnh tham dự sự kiện quan trọng này./.