Đào tạo Giám đốc điều hành (CEO)

13/06/2022

Thực hiện Chương trình hợp tác đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp giữa Công ty CP Tư vấn và Đào tạo PMT Đà Nẵng (Trung tâm Đào tạo Doanh nhân PMT) và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, sáng ngày 10/6/2022 tại Hội trường Khách sạn Công đoàn Gia Lai, hai đơn vị đã tổ chức khai giảng Khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO K10, có 27 học viên ở các doanh nghiệp tham gia đào tạo.

Khóa đào tạo tiến hành trong 26 buổi, mỗi tuần học vào ngày thứ bảy và chủ nhật. Nội dung đào tạo gồm 07 chuyên đề về nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý, hoạch định chiến lược kinh doanh, hệ thống quản lý công ty, quản trị và phát triển nguồn nhân lực, quản trị marketing, quản trị tài chính - kỹ năng đàm phán kinh doanh.
          Khóa đào tạo quy tụ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt các giảng viên đều là các doanh nhân tại các doanh nghiệp lớn trong cả nước./.