Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

TUYÊN DƯƠNG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG GIỎI NĂM 2019

28/05/2019

Sáng ngày 28/5/2019, tại Hội trường 2/9, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức  Lễ Tuyên dương công nhân, viên chức, lao động giỏi là cán bộ công đoàn cơ sở, cán bộ nữ cơ sở tiêu biểu năm 2019 nhằm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tổ chức Tháng Công nhân năm 2019.

Quang cảnh buổi Lễ Tuyên dương
    Tham dự Lễ Tuyên dương có Ông Võ Thanh Hùng-Uỷ viên Ban Thường vụ-Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Đức Hoàng-Tỉnh ủy viên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức doanh nghiệp của tỉnh; các Công đoàn cơ sở và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.
DSC_3019-copy.jpg

Tại buổi lễ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Cờ thi đua cho 02 Công đoàn cơ sở trong đó có Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Giao thông Gia Lai và 08 Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018; UBND tỉnh tặng 88 Bằng khen cho công nhân, viên chức, lao động giỏi là cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu./.
-VPHH-