TƯNG BỪNG NGÀY HỘI DOANH NHÂN

14/10/2017

Chiều ngày 13/10/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã long trọng tổ chức Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam - Ngày hội Doanh nhân 2017.

Quang cảnh Chương trình Chào mừng Ngày DNVN 13.10 DN-4-(1).pngÔng Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại CT CMNDNVN 13.10
          Tham dự có Ông Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Bà Ayun H’But,Tỉnh ủy viên-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể; UBND các huyện, thị xã, thành phố và 300 doanh nhân tinh hoa trong toàn tỉnh.
DN-2-(1).pngBà Nguyễn Thị Sen-Chủ tịch HHDN tỉnh Gia Lai, GĐ Công ty CP KD và phát triển Miền Núi, đọc diễn văn khai mạc tại Chương trình

Nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã tặng Bằng khen cho 36 doanh nhân và tập thể Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng Bằng khen cho 13 doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 10 doanh nghiệp./.

DN-5.png
Ông Nguyễn Tuấn-Phó CTTT kiêm Tổng Thư ký HHDN tỉnh
DN-6-(2).png
Các Doanh nhân nhận Bằng khen UBND tỉnh Gia Lai