Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

TRI ÂM NHÀ HẢO TÂM GIÚP ĐỠ TRẺ EM

31/05/2018

Những năm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai thông qua hoạt động của mình đã góp phần thực hiện tốt bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh, nhất là trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được phát triển về thể chất, trí tuệ, vươn lên hòa nhập cuộc sống.

Chiều ngày 30/5/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức gặp mặt, tri ân các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã giúp đỡ trẻ em trong thời gian qua. Bà Trần Thị Hoài Thanh – Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội – Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ cùng với Bà Nguyễn Thị Sen – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cùng chủ trì buổi gặp mặt.
DSCN3082.JPG
   Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động. Sau lời kêu gọi đóng góp giúp đỡ trẻ em của chủ trì buổi gặp mặt, các doanh nghiệp trong Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã nhanh chóng đăng ký đóng góp kinh phí với số tiền là 600 triệu đồng; trong đó, Công ty Thủy điện IaLy 50 triệu đồng, Công ty CP Kinh doanh & Phát triển Miền Núi 50 triệu đồng, Công ty TNHH TM Ngọc Hoa 30 triệu đồng, Công ty TNHH Nguyễn Hiệu 25 triệu đồng và nhiều doanh nghiệp khác. Các doanh nghiệp bận công tác vắng mặt sẽ đóng góp sau. Riêng Sở Giáo dục và Đào tạo đóng góp 160 triệu đồng.
DSCN3085.JPG
Giúp đõ trẻ em là một trong các chương trình an sinh xã hội của Hiệp hội Doanh nghiệp. Các doanh nghiệp trong Hiệp hội, tuy kinh doanh vẫn còn gặp khó khăn nhưng rất sẵn lòng tham gia khi được tỉnh và Hiệp hội kêu gọi. 
DSCN3095.JPG
Theo số liệu báo cáo hàng năm,  các doanh nghiệp đóng góp dao động từ 40 - 50 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện – nhân đạo – xã hội, trang thiết bị khám chữa bệnh, xây dựng công trình hạ tầng- văn hóa nông thôn .v.v
IMG_0583.JPG

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh vô cùng trân trọng và cám ơn nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp./.