Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CLB KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP GIA LAI

25/06/2019

Sáng ngày 25/6/2019 tại khách sạn Pleiku Place, CLB khởi nghiệp nông nghiệp Gia Lai trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức tổng kết hoạt động 01 năm thành lập CLB.

         Sau 01 năm hoạt động và phát triển, CLB đã hỗ trợ hội viên mở rộng mối quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giao lưu kinh doanh với nhau và với các tổ chức kinh tế. Các hoạt động của CLB đã góp phần nâng cao vị trí vai trò của đội ngũ thanh niên khởi nghiệp, khơi dậy ý chí và khát vọng lập nghiệp làm giàu bằng con đường chính đáng.
DSCN4582.JPG
          Hội viên trong CLB như HTX Nông nghiệp và Dịch vụ Mang Yang đã có sản phẩm được chứng nhận hữu cơ trở thành HTX điển hình toàn quốc. Mật ong Phương Di từ một thương hiệu ít người biết đến trở thành sản phẩm tiêu biểu khu vực Miền trung Tây nguyên và một số sản phẩm như Gạo Ba Chăm, tiêu Lệ Chí… đạt sản phẩm tiêu biểu của tỉnh.
          CLB cũng đã hoạt động kết nối giao thương với các tỉnh bạn và ngoài nước; tham quan nông nghiệp công nghiệp cao tại TP.Hồ Chí Minh; hoạt động xúc tiến đầu tư với TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng, Phú Yên, Quy Nhơn, Hội nghị kết nối cung cầu tại Gia Lai và Đà Nẵng. CLB tổ chức nhiều chương trình vận động hỗ trợ xây nhà tình thương, tặng quà đón xuân cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh./.
-VPHH-