THÀNH LẬP HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN ĐĂK PƠ

10/11/2017

Sáng ngày 10/11/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với UBND huyện Đăk Pơ đã tổ chức Hội nghị sáng lập viên Hội Doanh nghiệp huyện Đăk Pơ.

Tham dự có Ông Ngô Khắc Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Ông Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các HĐND huyện, các phòng, ban của huyện và 14 doanh nghiệp sáng lập viên.
          Sau khi thảo luận, các sáng lập viên đã thống nhất biểu quyết 100% thông qua Quy chế hoạt động của Hội Doanh nghiệp và tiến hành bầu Ông Nguyễn Thái Lai-Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Đăk Pơ giữ chức vụ Hội trưởng, Ông Lê Trường Hải-Giám đốc HTX Dịch vụ vận tải giữ chức vụ Hội phó.
4.png
          Đăk Pơ là địa phương thứ 13/16 huyện, thị xã trong toàn tỉnh thành lập Hội Doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh./.