Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
18%
 
13%
 
20%
 
47%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

TẬP HUẤN KHẢO SÁT BỘ CHỈ SỐ DDCI

28/08/2019

Ngày 27/8/2019 tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức tập huấn Chương trình khảo sát năng lực cạnh tranh của các sở, ngành và chính quyền huyện, thị xã (chỉ số DCCI) cho Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Bưu điện tỉnh.    

       Chỉ số DDCI sẽ tạo những chuyển biến tích cực, rõ nét trong thái độ, tư duy và hành động của các sở, ban, ngành và huyện, thị, thành phố nhằm nâng cao chất lượng điều hành kinh tế và hỗ trợ doanh nghiệp trong tỉnh; đồng thời tạo thêm kênh hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp địa phương phản ảnh tiếng nói của mình tới chính quyền tỉnh.
Năm 2019 là năm đầu tiên tỉnh Gia Lai chính thức triển khai đánh giá chỉ số DDCI. Danh sách doanh nghiệp khảo sát do Cục Thuế tỉnh Gia Lai cung cấp và VCCI Đà Nẵng sẽ chọn ngẫu nhiên khoảng trên 3.000 doanh nghiệp để khảo sát bằng hình thức gởi Phiếu khảo sát và phỏng vấn trực tiếp. Tất cả thông tin trong phiếu khảo sát sẽ chỉ được sử dụng vào mục đích thống kê và nghiên cứu. Cam kết sẽ bảo mật danh tính của doanh nghiệp.
           Buổi tập huấn đã trang bị những kiến thức cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Bưu điện tỉnh để tiến hành khảo sát trong thời gian 3 tháng, từ tháng 9/2019./.
                                                                   -VPHH-