PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NĂM 2020

01/02/2020

Ngày khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, các vị khách xông đất Hiệp hội Doanh nghiệp là Ông Hồ Phước Thành- Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư và các Trưởng phòng của Sở, đến làm việc đầu Xuân với Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp.

Hai đơn vị đã trao đổi thống nhất chương trình phối hợp thúc đẩy phát triển doanh nghiệp trong năm 2020 như: nắm bắt kịp thời, đề xuất tỉnh giải quyết nhanh những yêu cầu chính đáng của doanh nghiệp; vận động hộ kinh doanh thành lập doanh nghiệp đạt chỉ tiêu trên 1.000 doanh nghiệp; tăng cường thu hút đầu tư, chú ý tới doanh nghiệp trong tỉnh; khảo sát năng lực cạnh tranh của các sở, ngành; chuẩn bị phục vụ cho UBND tỉnh tổ chức gặp mặt doanh nghiệp đầu năm và các nội dung liên quan phát triển doanh nghiệp./.
                                                                          - VPHH-