Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018

11/01/2019

    Sáng 11/01/2019, tại Khách sạn Pleiku Palace, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có Bà Huỳnh Nữ Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Giáo sư, Tiến sĩ Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các Hội thành viên.

   Quang cảnh Hội nghị 
   Năm 2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Gia Lai đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động với nội dung phong phú, đa dạng;  đã phát hành tập Thông tin Trí thức Khoa học và Công nghệ Gia Lai số 14,15 với 1.000 tập đến độc giả trong và ngoài tỉnh; phối hợp với Trung tâm Lâm nghiệp nhiệt đới tổ chức 02 Hội thảo “Phổ biến Luật Lâm nghiệp và tham vấn nghị định quy định thi hành Luật ở Tây Nguyên” với sự tham gia của 60 đại biểu của hội đoàn các tỉnh Tây Nguyên; “Sản xuất và kinh doanh Lâm nghiệp: định hướng phát triển trong bối cảnh mới” với gần 40 đại biểu gồm các công ty, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Lâm nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Tây Nguyên cùng các sở, ngành liên quan. Các hoạt động tư vấn, phản biện, nghiên cứu khoa học và hoạt động của các Hội thành viên đều được triển khai thực hiện đồng bộ, đạt nhiều kết quả.
     Tại đây, Hội Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật” cho 03 cá nhân; tặng Bằng khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai và vinh danh 05 tân Tiến sĩ của tỉnh./.