LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG 2017

09/05/2017

Sáng ngày 08/5/2017, tại Hội trường 19/5 thành phố Pleiku, Hội đồng An toàn, vệ sinh lao động tỉnh Gia Lai phối hợp với Ủy ban nhân dân TP.Pleiku tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần I/2017”.

Tham dự có Ông Trịnh Duy Thuân, Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Pleiku; Bà Trần Thị Hoài Thanh, Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan; lãnh đạo UBND thành phố Pleiku, các ban, ngành, UBND các xã, phường thuộc thành phố. Đặc biệt có 50 doanh nghiệp tiêu biểu có hoạt động tốt về an toàn, vệ sinh lao động trong toàn tỉnh tham dự.

Untitled-1.png
        Tại buổi lễ, sau khi Sở Lao động-Thương binh và Xã hội báo cáo tổng kết tình hình an toàn, vệ sinh lao động năm 2016 và phương hướng năm 2017; UBND thành phố Pleiku phát biểu hưởng ứng; tiếp theo Liên đoàn Lao động tỉnh phát động thi đua hoạt động an toàn, vệ sinh lao động trong doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh được Ban tổ chức mời phát biểu hưởng ứng và kêu gọi các doanh nghiệp hưởng ứng tháng hành động và an toàn vệ sinh thực phẩm.
          Nhân dịp này, Sở Lao động Thương binh và Xã hội  tặng Giấy khen cho 5 doanh nghiệp thực hiện tốt về an toàn, vệ sinh lao động năm 2016:
Chi nhánh Công ty TNHH Olam tại tỉnh Gia Lai, Công ty Thủy điện Ialy, Truyền tải điện Gia Lai, Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn-Gia Lai, Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Tây nguyên./.