Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2021

23/04/2021

Sáng 13/4, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn Vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021 và khai mạc Giải bóng bàn Công nhân viên chức – lao động toàn tỉnh chào mừng 135 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Châu Ngọc Tuấn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh
trao biển tượng trưng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn"

Tham dự có Ông Châu Ngọc Tuấn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện các Ban của Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các sở, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
          Bà Trần Lệ Nhung-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về VSATLĐ năm 2021, trong đó nhấn mạnh yêu cầu các cấp công đoàn chăm lo công tác an toàn lao động, đề xuất với người sử dụng lao động bày tỏ lòng biết ơn đối với người lao động là vốn quý trong doanh nghiệp…
          Dịp này, Ông Châu Ngọc Tuấn        – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao biển tượng trưng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 12 đoàn viên, người lao động. Bà Trần Lệ Nhung – Chủ tịch LĐLĐ đã trao biển sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 05 đoàn viên, người lao động.
          Sau đó, LĐLĐ tỉnh đã tiến hành khai mạc Giải bóng bàn công nhân viên chức-lao động toàn tỉnh./.
                                                                                                                     -VPHHDN-