KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP HỘI CHỢ VIỆC LÀM NĂM 2018

21/09/2018

Chiều ngày 20/9, Ông Lê Văn Thành – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội chủ trì cuộc họp Ký kết chương trình phối hợp và nội dung Hội chợ việc làm năm 2018.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Liên Hiệp Phụ nữ, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, phân hiệu Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh tại Gia Lai, các trường Cao đẳng, Trung cấp và Trung tâm Dịch vụ Việc làm của tỉnh.
Chương trình phối hợp tổ chức Hội chợ việc làm năm 2018 giữa các cơ quan đơn vị: Sở Lao động Thương Binh & Xã hội, Tỉnh đoàn, Ban quản lý Khu kinh tế và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh được thống nhất ký kết sau khi nghe trình bày dự thảo. Theo đó, chủ đề  tổ chức là “Hội chợ việc làm năm 2018, kết nối việc làm – tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp”; địa điểm tổ chức tại nhà Văn hóa Thanh Thiếu niên (60 Hai Bà Trưng, TP.Pleiku) vào cuối tháng 10/2018 với quy mô 25-30 doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, đơn vị sử dụng lao động tham gia trực tiếp và 40-50 cá nhân – tổ chức ủy quyền sơ tuyển qua thông qua Trung tâm Dịch vụ Việc làm cùng với 1.000 đoàn viên thanh niên, người lao động tham gia.
Các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ được Ban tổ chức bố trí 01 gian hàng (3mx3m) để tổ chức tiếp nhận hồ sơ người lao động đăng ký học nghề và xin việc làm; phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp đồng thời giới thiệu sản phẩm, hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp, đơn vị mình./.
                                                                                                         VPHH