KHỐI THI ĐUA CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ-XÃ HỘI-NGHỀ NGHIỆP SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

19/07/2019

Chiều 19/7/2019, tại Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác thi đua trong 6 tháng đầu năm 2019. Tham dự có đại diện Ban Thi đua Khen thưởng và đầy đủ đại diện lãnh đạo 8 đơn vị trong khối (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Nhà Báo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Hội Chữ Thập đỏ, Hội Văn học-Nghệ thuật, Hội Đông y, Hội Nạn nhân chất độc Da cam, Hội Cựu tù Chính trị - yêu nước tỉnh).

Theo báo cáo đánh giá của Hiệp hội Doanh nghiệp là đơn vị Trưởng khối, qua 6 tháng đầu năm 2019 tất cả 8 đơn vị đã triển khai đạt kết quả tốt các hoạt động thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
          Sau khi tham gia ý kiến về kết quả và hạn chế, khó khăn công tác thi đua trong 6 tháng đầu năm, Hội nghị đã thảo luận, thống nhất về nhiệm vụ công tác thi đua trong 6 tháng cuối năm 2019 và các hoạt động chung của khối./.