Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

Huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp, Hợp tác xã năm 2023.

16/02/2023

Chiều 15/02, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện đối thoạivới doanh nghiệp, hợp tác xã năm 2023. Bí thư Huyện ủy Huỳnh Minh Thuận và Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lê Quang Thái đồng chủ trì hội nghị. Đại biểu tỉnh mời tham dự có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh. 70 doanh nghiệp và Hợp tác xãtrong huyện tham dự hội nghị.

Hội nghị diễn ra rất tập trung với nhiều ý kiến phát biểu về những vấn đề vướng mắc của các doanh nghiệp, Hợp tác xã xoay quanh các lĩnh vực thuế, đất đai, đầu tư, sản xuất sản phẩm OCOP; đã được các phòng, ban chuyên môn của huyện và chủ trì trao đổi, giải đáp thỏa đáng; có nội dung do không đủ thời gian nên UBND huyện tiếp tục mời doanh nghiệp làm việc vào tuần sau để tiếp tục trao đổi xử lý dứt điểm.
IMG_8067.JPG
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh được chủ trì mời tham gia phát biểu ý kiến về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; củng cố phát triển Hội doanh nghiệp huyện và các nội dung liên quan./.

- VPHH -