HUYỆN KBANG – TÌNH HÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

23/05/2019

Sáng ngày 23/5, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tham dự Đoàn công tác của Tỉnh ủy Gia Lai do Ông Dương Văn Trang - Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu làm việc với Huyện ủy Kbang về tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia  xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Thời gian qua tuy điều kiện rất khó khăn, nhưng huyện đã nỗ lực đạt được một số kết quả, các tiêu chí thực hiện năm 2019 đạt bình quân từ 40-50%.
IMG_0636.JPG
Riêng về lĩnh vực kêu gọi, thu hút đầu tư đã có các doanh nghiệp thực hiện đầu tư liên kết sản xuất với người dân và các Hợp tác xã như: Công ty CP Dâu tằm tơ Mang Yang, Công ty Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao, Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Nguyễn Quang, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh và một số doanh nghiệp khác.
DSCN4400.JPG
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát biểu ý kiến về lĩnh vực đầu ra sản phẩm cho bà con nông dân và Hợp tác xã, lĩnh vực đầu tư vào nông nghiệp-nông thôn./.
                                                                                     - VPHH -