HỢP TÁC VỚI DOANH NHÂN KIỀU BÀO

16/05/2019

Thông qua sự kết nối của Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai, chiều 14/5, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) đã có phiên làm việc đầu tiên với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai để trao đổi xúc tiến hợp tác giữa 2 Hiệp hội. Chủ trì buổi làm việc Ông Nguyễn Tùng Khánh, Giám đốc Sở Ngoại vụ, một số doanh nghiệp trong tỉnh được mời tham dự.

2 Hiệp hội đã trao đổi hợp tác về các nội dung: khai thác trí tuệ và kinh nghiệm của kiều bào trên toàn thế giới, kết hợp với doanh nghiệp địa phương đầu tư phát triển tỉnh Gia Lai; tổ chức liên doanh – liên kết giữa doanh nghiệp kiều bào với doanh nghiệp địa phương; chuyển giao ứng dụng công nghệ cao và các nội dung khác.
BAOOV sẽ tổ chức Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất tại Hàn Quốc, tỉnh Gia Lai có một số doanh nghiệp lĩnh vực nông-lâm nghiệp tham dự.
Ngày 15/5, BAOOV chào xã giao và làm việc với UBND tỉnh./.