HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP DU LỊCH TỈNH GIA LAI 2018

27/09/2018

Sáng ngày 27/9, tại Khách sạn Pleiku Palace, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo Khởi nghiệp Du lịch tỉnh Gia Lai năm 2018.

Về dự hội thảo có Bà Nguyễn Thu Hạnh – Chủ tịch Liên Hiệp Khoa học Du lịch bền vững, Tiến sĩ Chu Khánh Lân – Trưởng phòng nghiên cứu Khoa học, Học viện Ngân hàng .
DSCN3414.JPG
Về phía tỉnh Gia Lai có Ông Hồ Phước Thành – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ông Trần Đình Hiệp – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ông Nguyễn Đức Hoàng – P.Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các sở, ngành; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh,  Hội Doanh nhân Trẻ; lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.
Với mong muốn tạo nên một diễn đàn cho những người yêu thích, tâm huyết đóng góp ý tưởng cho sự phát triển du lịch; Hội thảo Khởi nghiệp lần này có sự góp mặt của 16 nhà nhà nghiên cứu, giáng viên, sinh viên các trường đại học và đã chọn ra 03 ý tưởng nhận giải tại Hội thảo Khởi nghiệp Du lịch năm 2018. Giải nhất thuộc về Y tưởng tour du lịch “ Đường Dẫn Tới Khung Thành” của nhóm tác PGS-TS Đỗ Thị Kim Hảo - Học viện Ngân hàng; Giải nhì: “Xây dựng Làng Văn hóa Du lịch cộng đồng tại làng Ốp, Phường Hoa Lư, Tp. Pleiku” của Ông Nguyễn Tấn Thành- Chủ tịch Hiệp hội Du Lịch Gia Lai và giải ba Xây dựng chiến dịch “Ơ này Jrai” của hai tác giả Nguyễn Thanh Tú và Lê Hữu Nghĩa./.
                                                                                           Minh Hoàng