Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

16/06/2017

      Sáng ngày 16/6/2017 tại Khách sạn Pleiku, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, Sở Khoa học và Công nghệ Gia Lai phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị “ Một số vấn đề cơ bản về bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ” cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

      Đến dự hội nghị có Ông Ngô Phương Trà, Phó trưởng Văn phòng - Phụ trách Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Đà Nẵng – là diễn giả, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và 70 Doanh nghiệp.
Diễn giả đã trình bày các nội dung về bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ, đây là những vấn đề bức thiết hiện nay đối với các doanh nghiệp nhằm bảo vệ uy tín, chất lượng sản phẩm vừa bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
      Việc bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ không những nhằm mục đích nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước bằng pháp luật; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của chủ sở hữu và người tiêu dùng; chóng hàng nhái, hàng giả, góp phần khuyến khích các hoạt động đầu tư, sáng tạo thúc đẩy sản xuất, kinh doanh hàng hóa phát triển.
Trong một buổi sáng, Hội nghị tập huấn đã hoàn thành đảm bảo chất lượng nội dung, chương trình đề ra./.
                                                                                           Minh Nhật