HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT LIÊN QUAN ĐẾN DOANH NGHIỆP

16/06/2017

Tại Tre Xanh Plaza, Sở Tư pháp phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật liên quan đến doanh nghiệp trong một ngày 16/6/2017.

Tham dự Hội nghị có Thạc sĩ Đào Trọng Giáp - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, về phía Hiệp hội có Ông Nguyễn Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký, Ông Đỗ Đình Bằng - CT HĐQT Công ty CP Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật Gia Lai-Phó Chủ tịch Hiệp hội; PGS-TS Vũ Thị Hải Yến - Phó trưởng khoa pháp luật dân sự Bộ Tư pháp–diễn giả; có 170 doanh nghiệp hội viên Hiệp hội tham dự.
TX-1.png
          Diễn giả đã trình bày và cung cấp cho các doanh nghiệp những kiến thức  pháp lý cần thiết, giúp cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh tránh rủi ro, tăng sức cạnh tranh và hiệu quả. Diễn giả cũng đã truyền đạt, giải đáp, trao đổi với các doanh nghiệp về các nội dung về sở hữu trí tuệ./.