HỘI NGHỊ SÁNG LẬP VIÊN HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN CHƯ PƯH

14/09/2017

Chiều ngày 14/9/2017, Ủy ban nhân dân huyên Chư Pưh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sáng lập viên Hội Doanh nghiệp huyện Chư Pưh.

Đồng chủ trì hội nghị có Ông Nguyễn Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực & Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Ông Nguyễn Minh Tứ - Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.Tham dự hội nghị có lãnh đạo các ban, ngành của huyện và 23 doanh nghiệp và 01 HTX sáng lập viên Hội Doanh nghiệp huyện.
DSCN1993.JPG
Hội nghị đã thông qua Quy chế hoạt động do Ông Nguyễn Tuấn trình bày với biểu quyết 100% và đã tiến hành bầu Bà Trần Thị Mỹ Dung – Giám đốc công ty TNHH MTV Nam Dung giữ chức vụ Hội trưởng và 02 Hội phó./.
                                                                                                             Minh Hoàng