Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

HỘI NGHỊ PHIÊN ĐẦU TIÊN HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN PHÚ THIỆN

22/06/2017

          Chiều ngày 21/6/2017, Hội Doanh nghiệp huyện Phú Thiện đã tổ chức hội nghị phiên đầu tiên để công bố các quyết định của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai về việc thành lập Hội và triển khai Chương trình hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2017.

           Tham dự  hội nghị có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành liên quan của huyện. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp có Ông Nguyễn Tuấn-Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội. 25 doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn huyện cùng tham dự.
6.png
           Sau khi Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh công bố và trao các quyết định về tổ chức của Hội Doanh nghiệp huyện Phú Thiện, Ông Ông Bùi Xuân Thành-Giám đốc Chi nhánh NHNN&PTNT-Hội trưởng Hội Doanh nghiệp huyện đã trình bày Chương trình hoạt động của Hội trong 6 tháng cuối năm 2017 với những nội dung thiết thực; Ông Nguyễn Xuân Ấn- Hội phó trình bày về  Kế hoạch lập quỹ Hội và phương án sử dụng. Sau khi thảo luận, toàn thể hội viên đã nhất trí tán thành các nội dung do Hội trưởng và Hội phó trình bày.
      2.png   
       Tại hội nghị, Ông Trần Quốc Khánh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và Ông Nguyễn Tuấn-Phó Chủ tịch Hiệp hội đã trao đổi, chia sẻ với các doanh nghiệp và Hợp tác xã về vai trò, nội dung hoạt động và đinh hướng phát triển hoạt động của Hội Doanh nghiệp huyện Phú Thiện./.
  TT