HỘI NGHỊ GIÁM ĐỐC SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NĂM 2020

29/05/2020

Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị trực tuyến Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ toàn quốc năm 2020, do Ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì tại đầu cầu Hà Nội.

Tham dự tại đầu cầu Gia Lai, Ông Nguyễn Nam Hải-Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh cùng các thành viên của sở và đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai.
 Ông Nguyễn Văn Thân-Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam là người đầu tiên phát biểu ý kiến xoay quanh vấn đề truy xuất nguồn gốc hàng hóa, xác định hàng giả, đưa những sáng chế hữu ích của các doanh nghiệp nhỏ và vừa vào sử dụng và một số nội dung về định hướng, phát triển thị trường.
        Ý kiến của  Giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ các tỉnh xoay quanh những vấn đề về đẩy mạnh sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu tập thể; lấy doanh nghiệp làm trung tâm triển khai Quyết định 100 của Thủ tướng về truy xuất nguồn gốc, tổ chức cuộc thi sáng tạo, ban hành thông tư hướng dẫn khởi nghiệp…
                                                                   -VPHH-