Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

GIA LAI: HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VỚI TP.HỒ CHÍ MINH VÀO THÁNG 12

15/11/2017

Đó là nội dung Kế hoạch số 4248/KH-UBND của UBND tỉnh Gia Lai, về tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai với TP.Hồ Chí Minh năm 2017 tại Gia Lai.

 

        Theo đó, hội nghị xúc tiến đầu tư với quy mô cấp tỉnh, dự kiến tổ chức vào ngày 2-12-2017, nhằm tăng cường công tác xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm hiểu thiết lập các mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của hai địa phương.

          Để triển khai thực hiện kế hoạch này, UBND tỉnh Gia Lai giao Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan đầu mối phối hợp với các cơ quan liên quan của TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Gia Lai để thực hiện công tác chuẩn bị, tổ chức hội nghị. Đồng thời phối hợp với các ngành liên quan của tỉnh đề xuất UBND tỉnh vận động, kêu gọi các tổ chức và cá nhân tài trợ cho hội nghị. Bên cạnh đó UBND tỉnh cũng chỉ đạo các sở, ngành liên quan, UBND Thành phố Pleiku và huyện Chư Pah tập trung xây dựng các chương trình truyền thông, quảng bá trước, trong và sau hội nghị, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, góp phần quảng bá thu hút du lịch, cùng các công tác đảm bảo về an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị văn minh, sạch đẹp phục vụ cho hội nghị và hoạt động liên quan.

          Mặt khác nằm trong chuỗi hoạt động hội nghị xúc tiến đầu tư, UBND tỉnh Gia Lai cũng chỉ đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng UBND huyện Chư Pah phối hợp tổ chức thành công Lễ hội Hoa Dã quỳ  – Chư Đăng Ya tại xã Chư Đăng Ya huyện Chư Pah, theo đúng kế hoạch đề ra.

 

Thanh Nhật (GLO)