​HỘI NGHỊ SÁNG LẬP VIÊN HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN IAGRAI

01/06/2017

Theo tiến trình hình thành Hội Doanh nghiệp các huyện, thị xã, chiều ngày 31/5/2017 tại Hội trường UBND huyện Ia Grai, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp UBND huyện tổ chức Hội nghị sáng lập viên Hội Doanh nghiệp huyện. Đồng chủ trì hội nghị có Ông Nguyễn Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực & Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; ông Huỳnh Văn Thái, Tỉnh ủy viên -  Bí thư Huyện ủy; ông Phan Trung Tường, Phó chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các ban, ngành, thị trấn của huyện và các doanh nghiệp sáng lập viên Hội Doanh nghiệp huyện.

Hội nghị đã thông qua Quy chế hoạt động do Ông Nguyễn Tuấn trình bày với biểu quyết 100% và đã tiến hành bầu  01 Hội trưởng và 02 Hội phó:
1/ Ông Nguyễn Minh Đường - Giám đốc Công ty TNHH XKNS Tây Nguyên, Hội trưởng.
2/ Bà Huỳnh Thị Lệ Huyền – Phó giám đốc Công ty TNHH 1TV Sơn Huyền Phát Gia Lai, Hội phó.
3/ Ông Hà Trọng Bảo – Phó giám đốc kinh doanh Công ty 715, Hội phó.

DSCN1494-1-(1).JPG
                      các doanh nghiệp sáng lập viên Hội Doanh nghiệp huyện Ia Grai.
Ông Huỳnh Văn Thái, Bí thư Huyện ủy phát biểu trao đổi với các doanh nghiệp về tiềm năng phát triển của huyện và mong muốn các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nghiệp sẽ không ngừng vươn lên vượt qua khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tiếp tục tập hợp các doanh nghiệp trong toàn huyện xây dựng tổ chức Hội Doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, thúc đẩy kinh tế-xã hội của huyện ngày càng phát triển. Huyện ủy sẽ tập trung chỉ đạo, xây dựng môi trường thuận lợi nhất để các doanh nghiệp phát huy năng lực, hiệu quả kinh doanh ngày càng cải thiện./.
                                                                                       Minh Nhật