Đối thoại doanh nghiệp ngành xây dựng

23/05/2018

Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt-đối thoại doanh nghiệp ngành xây dựng vào chiều 22/5/2018. Chủ trì Hội nghị: Ông Đỗ Tiến Đông,Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Xây dựng, đại biểu tham dự có đại diện các sở, ngành liên quan và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Hội nghị diễn ra trong không khí thân thiện, vui vẻ với nội dung phong phú từ lĩnh vực thi công, tư vân, sản xuất vật liệu xây dựng; từ các vấn đề chuyên môn sâu cho đến chính sách trong lĩnh vực xây dựng. Những vân đề vướng mắc của các doanh nghiệp đã được lãnh đạo sở tiếp thu và nghiên cứu, tháo gỡ, nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp xây dựng hoạt động phát triển hơn trong thời gian tới.
Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp đã đề cao và cám ơn Giám đốc Sở Xây dựng vì sự quan tâm tháo gỡ thủ tục hành chính giúp các doanh nghiệp trong thời gian qua./.