ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP GIAO THÔNG VẬN TẢI

18/01/2019

Chiều ngày 18/01/2019, Sở Giao thông Vận tải tỉnh đã mời Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Vận tải, Phòng CSGT và tất cả các doanh nghiệp, HTX, các hộ kinh doanh trong ngành về tham dự Hội nghị đối thoại doanh nghiệp và triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông phục vụ Tết Nguyên đán 2019.

Đại biểu dự Hội nghị đã đưa ra các vấn đề vướng mắc trong kinh doanh như: về mỏ đá trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, giá vật liệu chậm công bố, giải phóng mặt bằng chậm, một số trường hợp về an toàn giao thông, công tác cải cách hành chính và một số vấn đề khác.
          Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải đã trả lời, giải đáp thỏa đáng các nội dung vướng mắc của các đại biểu và đã tiến hành triển khai cụ thể kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019./.