ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

25/07/2017

Sáng ngày 25/7, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị gặp mặt – đối thoại doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2017”. Lãnh đạo một số sở, ngành liên quan, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ, Câu lạc bộ Nữ Doanh nghiệp, các Hội doanh nghiệp huyện, thị xã và một số doanh nghiệp đang có dự án đầu tư tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2017
DSCN1657-(1).JPG
Đây là Hội nghị đầu tiên có sự tham gia của 10 Hội doanh nghiệp huyện, thị xã được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thành lập trong 6 tháng đầu năm 2017, đại diện cho hơn 200 doanh nghiệp tiêu biểu ở các huyện, thị xã.
Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, các sở, ngành đã trả lời, giải đáp, hướng dẫn thỏa đáng các ý kiến của các tổ chức doanh nghiệp và các doanh nghiệp liên quan đến các vấn đề như: cấp phép khai thác đá xây dựng, vướng về đất rừng trong xây dựng nhà máy thủy điện, ứng dụng công nghệ thông tin, tổ chức đối thoại online, phát triển thương mại điện tử, thu thập ý kiến đánh giá tự động của doanh nghiệp và người dân qua mạng xã hội./.
                                                                                                                         Minh Nhật