Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

CÔNG TY TNHH XNK HOA TRANG Đi vào thời kỳ ổn định, bền vững

16/08/2017

Đến nay, Công ty TNHH XNK Hoa Trang Gia Lai đã có trên 20 năm liên tục hoạt động kinh doanh xuất khẩu nông sản gồm 02 mặt hàng chính là cà phê Robusta và hồ tiêu. Hoa Trang đã trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu của tỉnh, một trong 13 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhất nước và ở Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. 

          Hoa Trang đã đầu tư xây dựng nhà máy chế biến cà phê xuất khẩu tọa lạc trên diện tích đất rộng 12.500m2, diện tích kho và nhà xưởng gồm 10.000m2 cùng dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay có công suất 500 tấn/ngày. Sản phẩm của Hoa Trang đã có mặt hơn 10 nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Italya, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập….
hoa-trang-gia-lai.jpg
          Quá trình kinh doanh của Hoa Trang cũng có những lúc thăng trầm vì lĩnh vực xuất khẩu cà phê bất ổn không biết ập đến lúc nào. Nhưng hiện nay, Hoa Trang đã tiến đến thời kỳ ổn định và phát triển theo hướng bền vững, tất cả hoạt động sản xuất  - tiêu thụ - đầu tư đều nằm trong tầm kiểm soát.
          Theo đánh giá của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hoa Trang là doanh nghiệp xuất khẩu nông sản có nguồn nhân lực được bố trí, sắp xếp hợp lý, khoa học, vận hành công việc suôn sẻ với trách nhiệm cao, cùng với sự giám sát chặt chẽ, tinh vi đã giảm thiểu chi phí phát sinh; bên cạnh đó, rủi ro luôn được nhận diện, xử lý kịp thời nên đã đem đến hiệu quả  kinh doanh cho doanh nghiệp.
          Bằng chính sách đãi ngộ hấp dẫn, tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, hài hòa, Hoa Trang đã xây dựng được đội ngũ lao động đủ năng lực và kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm. Bên cạnh đó, Hoa Trang luôn có kế hoạch chi tiết quản trị rủi ro trong suốt quá trình tổ chức kinh doanh, từ khâu lựa chọn đối tác - thị trường cho đến đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, gắn kết với người cung cấp nguyên liệu v.v..Thành công của Hoa Trang đến từ sự đầu tư tạo ra những giá trị nền tảng đó.
          Công ty TNHH XNK Hoa Trang là thành viên tích cực, đã nhiệt tình đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trong suốt 9 năm qua./.
                                                                                                                      VPHH