Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

CÔNG TY TNHH TRUNG KIÊN, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

10/01/2019

 

          Trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông của tỉnh ta, nổi lên hiện nay có Công ty TNHH Trung Kiên, trụ sở đặt tại 29 Lê Đại Hành, phường Thống Nhất, TP.Pleiku. Là một doanh nghiệp chuyên xây dựng cầu đường, trong những năm qua mặc dù có nhiều biến động như giá cả nguyên nhiên vật liệu liên tục tăng đột biến, nhiều dự án mới bị trì trệ, bị cắt vốn, tình hình giải ngân khó khăn đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất của Công ty. 

        Tuy nhiên, với tinh thần sẵn sàng vượt qua thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động trong Công ty đã làm việc hết sức mình cùng với sự ủng hộ của các chủ đầu tư đã tạo ra động lực lớn thúc đẩy Công ty vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và phát triển nhiều mặt. Quá trình đi lên của Công ty đã tạo ra những dấu ấn qua những giải pháp đầu tư về con người, trang thiết bị, hợp tác-liên kết, quan hệ thị trường …
          Đặc biệt, về đầu tư con người, Công ty luôn vận động CBCNV và người lao động, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để đáp ứng cao với nhu cầu sản xuất, cùng với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao đời sống vật chất-tinh thần cho người lao động. Công ty đã tạo việc làm cho 315 lao động với thu nhập bình quân là 9,4 triệu đồng/người/tháng cùng với các chế độ, chính sách theo quy định Nhà nước và chính sách đãi ngộ của riêng Công ty.
          Một giải pháp trong sản xuất đạt hiệu quả cao là Công ty đã tích cực đầu tư trang thiết bị phương tiện, máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ-kỹ thuật tiên tiến, công nghệ thông tin (các phần mềm chuyên môn tiên tiến nhất) vào các công đoạn sản xuất và tổ chức-quản lý. Cùng với các giải pháp trên, Công ty chú trọng đến sự hợp tác-liên kết trong ngành để vừa học hỏi kinh nghiệm nâng cao chất lượng công trình vừa mở rộng thị phần; tổ chức phong trào thi đua, đẩy mạnh hoạt động của tổ chức chi bộ Đảng CSVN và Công đoàn cơ sở.
          Từ những chủ trương , giải pháp đồng bộ trong sản xuất kinh doanh nói trên, mặt dù lĩnh vực xây dựng đang gặp cạnh tranh khốc liệt, nhưng trong 5 năm gần đây doanh thu hàng năm của Công ty đều đạt trên 100 tỷ đồng/ năm; các công trình xây dựng cầu đường trong và ngoài tỉnh của Công ty đều đạt chất lượng cao và tiết kiệm nhiều chi phí; Công ty đã và đang trong xu thế phát triển một cách toàn diện./.
VPHH