Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

PHƯƠNG ÁN VẼ “CON ĐƯỜNG BÍCH HỌA ”

27/06/2018

Chiều ngày 26/6/2018, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND TP.Pleiku tổ chức họp với Sở Xây dựng, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để bàn bạc, trao đổi, thống nhất báo cáo UBND tỉnh xem xét phê duyệt Phương án vẽ “Con đường bích họa” theo đề xuất của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. 

“Con đường bích họa” được vẽ bằng chất liệu sơn dầu thể hiện những phong cảnh đặc trưng  của Gia Lai, thực hiện trên bức tường từ đường Lê Lợi đến đường Trần Hưng Đạo với tổng chiều dài 219m và cao hơn 3m. Dự toán kinh phí gần 1 tỷ đồng do Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Miền Núi  và Công ty CP Công trình Đô thị Gia Lai tài trợ. Sau khi “ Con đường bích họa” được hình thành sẽ tăng thêm vẻ đẹp của Quang trường Đại Đoàn kết, tạo điểm nhấn nghệ thuật để người dân thưởng lãm, góp phần quảng bá du lịch …
20180626_162425-1.jpg
Sau khi nghe họa sĩ trình bày Phương án vẽ “Con đường bích họa” và ý kiến tham gia của các sở, ngành, cán bộ chuyên môn của UBND thành phố Pleiku; cuộc họp đã thống nhất đề nghị họa sĩ điều chỉnh lại phương án và mời Hội đồng nghệ thuật của tỉnh góp ý thêm trước khi trình UBND tỉnh./.