Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
21%
 
45%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG TỔ CHỨC VÀ CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ THUẾ NĂM 2017

28/09/2018

Sáng ngày 27/9, Cục Thuế tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương tổ chức và cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017. Dự Hội nghị có Ông Dương Văn Tuấn- đại diện HĐND tỉnh; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và lãnh đạo các doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017.

       Trong năm 2017, cộng đồng doanh nghiệp cũng đã đồng hành cùng cơ quan thuế trong việc thực hiện nhiều đề án thí điểm về cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa công tác quản lý thuế, có những phản hồi tích cực về chính sách pháp luật thuế mới ban hành. Các doanh nghiệp không chỉ đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách nhà nước mà còn gương mẫu chấp hành tốt các quy định của chính sách thuế…
DSCN3455.JPG
 
        Để động viên và tuyên dương các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, qua tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2017, tại hội nghị lần này, Cục Thuế tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 40 doanh nghiệp, 20 doanh nghiệp được Tổng cục Thuế tặng giấy khen, 09 doanh nghiệp được UBND tỉnh và 01 doanh nghiệp được Bộ Tài chính tặng Bằng khen. 
 
VPHH