GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐỊA PHƯƠNG

01/11/2018

Vào lúc 14h ngày 01/11/2018 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã diễn ra cuộc họp giữa lãnh đạo Hiệp hội với đại diện các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp&Phát triển nông thôn, UBND TP.Pleiku, Công ty CP Công trình đô thị để bàn thống nhất thực hiện công tác tổ chức giới thiệu sản phẩm đặc trưng của địa phương tại Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên được tổ chức vào ngày 29/11 đến ngày 02/12/2018.

Sau khi trao đổi, bàn bạc, các cơ quan dự họp đã thống nhất theo chuyên môn của mỗi cơ quan sẽ phối hợp thực hiện từ khâu chọn sản phẩm, xây dựng gian hàng, ,điện, vệ sinh, an ninh trật tự, kinh phí… để đảm bảo công tác giới thiệu sản phẩm địa phương đạt hiệu quả thiết thực./.