Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
13%
 
20%
 
47%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

ĐẦU TƯ - HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN

04/06/2018

Sáng 28/5/2018, Hội nghị Xúc tiến đầu tư giữa TP.Hồ Chí Minh và Gia Lai đã diễn ra theo đúng kế hoạch tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai. Đây là Hội nghị nhằm tiếp tục hiện thực hóa Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa 2 địa phương, đã đạt được nhiều kết quả trong 15 năm qua.

 Quang cảnh buổi Hội nghị
     Tham dự Hội nghị, về phía TP.Hồ Chí Minh, dẫn đầu đoàn có ông Lê Thanh Liêm-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố và lãnh đạo các sở, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp và các doanh nghiệp. Về phía tỉnh Gia Lai, có ông Dương Văn Trang-Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở,ngành; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ, Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp và các doanh nghiệp. Tham dự Hội nghị còn có các tỉnh bạn, đại diện cơ quan ngoại giao…
co.png
      Về công tác hợp tác xúc tiến đầu tư trong thời gian qua đã có 26 Nhà đầu tư của TP Hồ Chí Minh đầu tư vào Gia Lai với 27 dự án với tổng vốn 6.355 tỷ đồng. Doanh nghiệp Gia Lai cũng đã đầu tư 22 dự án vào TP.Hồ Chí Minh với tổng vốn 29.544 tỷ đồng thuộc lĩnh vực cao ốc, văn phòng. Tại Hội nghị, có 11 nhà đầu tư ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư với tổng vốn 16.100 tỷ đồng; 10 nhà đầu tư được trao quyết định chủ trương đầu tư với tổng vốn 4.952 tỷ đồng với 10 dự án (danh sách nhà đầu tư – dự án được đăng tải trên Website của Hiệp hội Doanh nghiệp hiephoidoanhnghiep.gialai.org.vn).
Hội nghị Xúc tiến đầu tư giữa thành phố Hồ Chí Minh và Gia Lai được đánh giá đạt được mục tiêu đề ra, mở ra xu thế đầu tư mới ./.
 
HHDN